Gỉam hóa đơn tiền điện với sự thay đổi đơn giản, tiểu tiết…!!

Nếu là một bà nội trợ, bạn sẽ băn khoăn gì, lo lắng gì cho công việc hàng ngày???

Là tôi, chắc hẳn việc tôi nghĩ có thể là… “ ăn món gì, làm gì, phải chi tiêu như thế nào cho hợp lý, tiền điện nước, tiền nhà, tiền ga, chuyện chăm lo chồng con, gia đình bố, mẹ, rồi cả đi shopping nữa…” có hàng trăm mối lo nghĩ của một bà nội trợ, tưởng chừng là đơn giản, nhưng lại vô cùng phức tạp và rắc rối…

Tiền điện mỗi tháng, cũng là một mối lo cho các mẹ, nhất là trong thời buổi kinh tế khó khăn này, vậy làm thế nào để chúng ta làm giảm mối lo đó, dù chỉ là một phần nhỏ trong cuộc sống.

Led là công nghệ thắp sáng tích kiệm điện năng, thông dụng nhất hiện nay. Thử làm một bài toán kinh tế về Led, chúng ta sẽ tính ra được rằng hàng tháng chúng ta có thể tích kiệm được bao nhiêu tiền điện, từ việc sử dụng năng lượng Led, chưa kể trang trí Led lại khiến không gian nhà bạn trở nên sang trọng, lịch lãm..

Với tính năng ưu điểm vượt trội của Led như:

  • Tích kiệm điện năng tiêu thụ hơn 60% so với các dòng đèn phát sáng không phải Led.
  • Tuổi thọ cao, độ bền nên tới hơn 50.000h, không tốn thời gian, tiền bạc về việc thay thế sửa chữa đèn trong không gian sống.
  • Nhiệt màu chuẩn, ánh sáng phát ra không rung, chói, liên tục, không tạo tiếng ồn, an toàn cho mắt người nhìn…
  • Ngoài ra, hệ thống Led không sử dụng các chất gây độc hại như thủy ngân, chì, hay lưu huỳnh để phát sáng nên rất an toàn, thân thiện môi trường lại không gây ảnh hưởng sức khỏe.

Ban đầu, có thể chúng ta phải bỏ ra một khoản chi phí lớn hơn một chút khi mua đèn Led với các dòng đèn thông thường bạn hay sử dụng, nhưng đó chỉ là suy nghĩ dành cho những bà nội trợ tiêu dùng kém thông thái thôi, chứ trên thực tế, nếu ta thực sự đặt bút tính toán, chúng ta sẽ thấy được rằng, hiệu quả của Led đem lại là vô cùng to lớn.

Led tích kiệm điện gấp 2 lần so với đèn compact, gấp 6 lần so với đèn halogen, và gấp 8 lần so với dòng sợi đốt truyền thống, vậy thì nếu là một bà nội trợ thông thái, bạn chọn sản phẩm nào đây???

Hãy thông thái từ những chi tiết đơn giản nhất, các mẹ nhé !!

Comments

comments

Related Posts:

Dimmer ??

DIMMER I.Dimmer là gì? Dimmer là thiết bị có khả...

Đèn LED có thực sự tiết kiệm điện?

Có người nói chẳng phải đèn LED là dòng đèn...

Lợi ích sử dụng Led tuýp hay tube Led

Đèn tuýp LED được thiết kế thay thế cho các...

Theme Settings